Nhận biết về loại tóc

HIỂU VỀ MÁI TÓC

Tại sao tóc tôi bị rụng? Tại sao tóc tôi bị xỉn màu? Tại sao tóc tôi mỗi lúc một xơ và hư tổn? Tại sao da dầu tôi bị ngứa?…

Đó là những câu hỏi thường gặp dù rất có thể bạn đang sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc đắt tiền. Nếu bạn gặp phải những tình huống như vậy, bạn nên bắt đầu bằng cách tìm hiểu về mái tóc của mình, cách chăm sóc tóc hiện tại và đánh giá xem các sản phẩm chăm sóc tóc hiện tại có phù hợp với loại tóc mình không? Rất có thể mọi nguyên nhân làm cho mái tóc của bạn không được như ý đến từ sản phẩm chăm sóc tóc hiện tại hay cách chăm sóc tóc không phù hợp.

Vì vậy, hãy dành 1 phút để tự xác định loại tóc của mình, mối quan tâm chính hiện tại, cách chăm sóc tóc theo khoa học và tiêu chí để lựa chọn chính xác sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp

Bắt đầu chẩn đoán tóc

Nhận xét về sản phẩm của Herbal Well

Kể từ khi thai nghén dự án đến khi hoàn thiện công thức sản phẩm, sản xuất và đưa ra thị trường, tôi đã có gần 2 năm ăn ngủ, tắm gội bất kể ngày đêm cùng dầu gội, dầu xả, sữa rửa mặt,...Và để đảm bảo các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người dùng ở mức độ cao nhất khi chính thức được đưa ra thị trường, tôi đã nhờ bạn bè, người quen trải nghiệm và phản hồi. Dưới đây là ý kiến của bạn bè tôi, trân trọng mời quí vị tham khảo!    Thạc sĩ – Dược sĩ Phạm Nguyễn Ngọc Nhân


“Chai rụng tóc này hiệu quả lắm Nhân, bớt rụng mà mượt nữa. Đối với nam, không cần dầu xả luôn. Hồi giờ chồng tui gội "...", giờ chuyển qua của ông mê tít. Còn dầu xả Ok nghen Nhân, tui dùng chung dầu gội dưỡng ẩm, rất mượt mà thơm nữa...”


“Hôm qua H đã thử rồi, gội xong tóc mềm, mượt, mùi hương nhẹ nhàng”; "Hôm nay H gội từ từ thư giãn. Lúc gội tóc không rụng nhiều như trước. Gội xong để khô tự nhiên, sau khi tóc khô mềm mượt. Chất lượng vậy là okie lắm"; "Hi Nhân, khi nào mới bán hàng? H gội được 1 tuần rồi, thấy tóc mềm mượt rất thích, tính mua để tặng cho mấy chị dâu. Ah, sữa rửa mặt okie lắm. Rửa xong cảm thấy sạch và da mềm"


“Da đầu sau gội sạch, dễ chịu. Đầu sạch nên thấy ít rụng hơn...”


“Dầu gội dầu xả: tóc sạch, mềm, không gàu, không ngứa, tóc bớt rụng nhưng hương thơm không được lâu. Cần thơm mạnh và lâu hơn sau khi gội xả. Ngăn ngừa rụng tóc mình nghĩ đạt rồi, giờ nghiên cứu mọc tóc nữa (không biết chiết xuất vỏ bưởi, hay vitamin B7, collagen như các hãng khác quảng cáo có giúp mọc tóc không?”


“Cũng như các bạn mình xài gội xả thấy tóc rất mềm mượt. Sấy xong tóc bồng lắm và cảm giác càng gội xả càng thích dùng sản phẩm Herbawell. Mùi thơm thì ít đọng lại nhưng ngay lúc mình dùng mùi hương thơm nhẹ thư giãn lắm. Đặc biệt Nhân chọn không biết có nhìn mặt đặt tên không mà đưa mình đúng chai dầu xả dành cho tóc khô, hư tổn và chẻ ngọn, đúng nỗi lo của mình rồi đó, hehe! Chất dầu xả này sao mà nó xịn, mịn, ta nói nhìn nó ngon lành như sữa vậy! nên khách hàng sẽ cảm nhận sản phẩm khá cao cấp, dùng xong sẽ càng thích. Ah, tóc không bị rụng sau khi gội xả Nhân ơi, rất yên tâm sử dụng heng ” (Bạn tôi từng làm quản lý cấp cao bên Vinamilk nên nhìn dầu xả hình dung ra sữa, hi hi thanks bạn!)


“Bạn Nhân ơi, chưa khai trương nhưng mua được không? Mình mua vài chai tặng bạn bè luôn. Dầu gội của Nhân làm công cuộc gội đầu trở nên đơn giản nhẹ nhàng, vì nó mau sạch tóc mà lâu dơ trở lại. Rất khỏe.”


“Dầu gội dành cho tóc dầu ox tui gội rồi, ổng ok đó Nhân, ổng tóc thì bạc màu mà kén dầu gội, loại này ổng ưng nên sẽ ủng hộ Nhân dài hạn hén”


“bữa về em dùng thử dầu gội anh đưa, cảm giác gội thích anh ạ. tóc bớt rụng ngay lần đầu tiên luôn ạ. anh nghiên cứu bỏ thêm chất làm mượt tóc nữa là perfect ạ”


“Dầu gội OK nghen anh Nhân, bớt rụng hẳn. Em đang tăng tần suất gội đầu lên 3 lần giống anh khuyến cáo. Hết ngứa nữa. Em thấy được lắm anh. Mai mốt em sẽ là khách hàng lâu dài của anh”


“Do tính chất công việc của mình, mình là PT về gym thì ngoài hoạt động tập luyện cho khách thì mình cũng tự tập và chơi thể thao rất nhiều. Với cường độ tập luyện như vậy thì da đầu và tóc của mình thường xuyên đổ mồ hôi, nó sẽ rất nhanh bết và cực kỳ nhanh dơ luôn. Bình thường ngày hôm trước gội  thì ngày hôm sau mình đi tập thì nó lại ra mồ hôi và nó sẽ rất là dễ bết. Có những khi mình chưa kịp gội thì cái mồ hôi và dầu nó làm cho mình cảm giác bị bí và rất khó chịu và mình cảm thấy thiếu tự tin. Nhưng từ ngày mình dùng dầu gội này, mình không phải gội đầu mỗi ngày nữa. Giống như cái đầu mình hôm qua mình gội, sáng nay mình đi tập về thì sau khi khô mồ hôi, tóc mình vẫn rất sạch, không bị bết và đặc biệt da đầu rất thoáng, không bị bí, nó không gây cảm giác khó chịu. Mọi người thấy tóc mình giống mới gội luôn”


“Những ai tóc dầu thì mới hiểu nỗi khổ khi vừa mới gội đầu hôm trước thì hôm sau tóc lại bết. Nhưng sau khi sử dụng dầu gội dành cho tóc dầu của Herbalwell thì tôi thấy rất hài lòng vì đến ngày thứ 3, tóc vẫn rất bồng bệnh. Khi dùng kèm dầu xả thì ngoài cái bồng bềnh tóc rất óng mượt. Hương thơm thanh mát nhẹ nhàng, Herbalwell rất đáng để bạn thử”


“Tóc mình nhuộm, quăn và cũng bị khô nữa nên mình quan tâm đến các loại dầu gội thảo dược. Các loại dầu gội có nguồn gốc thảo dược có 1 hạn chế đó là khi mình gội xong tóc sẽ dễ bị rối và mình phải bắt buộc sử dụng dầu xả. Nhưng khi mình sử dụng dầu gội Herbalwell cho tóc nhuộm thì tóc mình đã suôn mượt mà không cần dùng dầu xả. Khi mình sử dụng thêm dầu xả nữa thì tóc mình suôn mượt hơn và thấy rõ rệt”